Mở tài khoản chứng khoán 100% ONLINE & MIỄN PHÍ 100%

Để mở tài khoản chứng khoán 100% Online và Miễn phí 100% bạn:

CLICK TẠI ĐÂY

Tại sao mình lại đề xuất bạn mở tài khoản tại CTCP Chứng khoán VNDIRECT

1. Tại sao lại mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT?

1.1 VNDIRECT lớn và uy tín cỡ nào?

CTCP Chứng khoán VNDIRECT được thành lập ngày 07/11/2006, hiện là Top 2 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Là công ty chứng khoán nhưng vốn của VNDirect còn lớn hơn nhiều ngân hàng như ABBank, Nam Á Bank, Kiên Long Bank…

Ngày 17/09/2021 vốn hóa của CTCP Chứng khoán VNDirect đạt gần 23.300 tỷ đồng, chạm ngưỡng công ty tỷ đô (1 tỷ usd).

Ngày 24/02/2022, VNDirect chính thức tăng vốn điều lệ lên 12.178 tỷ đồng trở thành công ty chứng khoán có Vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Ngày 08/04/2022 vốn hóa của VNDirect đạt hơn 42.750 tỷ đồng chính thức trở thành công ty chứng khoán có Vốn hóa lớn nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Hiện tại VNDirect đang quản lý hơn 150.000 tỷ đồng (6,4 tỷ đô) với hơn 800.000 tài khoản khách hàng và 1.500 nhân viên khắp đất nước.

VNDirect là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên ra mắt dịch vụ mở tài khoản 100% ONLINE và MIỄN PHÍ 100%, với phương thức định danh khách hàng eKYC trực tuyến và 5 phút hoàn thiện thủ tục. Khách hàng có thể mở tài khoản trong 24h vào mọi lúc mọi nơi, 24/7, tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

VNDirect có phí giao dịch cổ phiếu là 0,15%/giá trị giao dịch, đây là mức phí cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay, giúp tiết kiệm không nhỏ một khoản phí cho nhà đầu tư.

1.2. Phí giao dịch tại VNDIRECT như thế nào?

 • Phí giao dịch cổ phiếu: 0.15%/giá trị giao dịch
 • Phí giao dịch có Nhân viên tư vấn: từ 0.15% – 0.35%/giá trị dao dịch
 • Phí giao dịch trái phiếu: 0.02% – 0.1%
 • Phí lưu ký chứng khoán: 0.27 đồng/cổ phiếu/tháng
 • Phí giao dịch ký quỹ (margin): 0.0378%/ ngày tương đương 13.8%/năm
 • Phí ứng trước tiền bán chứng khoán: 0.0378%/ ngày tương đương 13.8%/năm
 • Ngoài ra còn nhiều gói ưu đãi margin như T10 miễn lãi 10 ngày đầu, T15 chỉ 8%/năm trong 10 ngày đầu hay gói ưu đãi VN50 chỉ từ 10,9%/năm.
 • Gói tiền gởi không kỳ hạn 3%/năm so với lãi suất chỉ 0,2-0,3%/năm so với các ngân hàng. Tiền gởi kỳ hạn 1 tháng lên đến 7,5%/năm… giúp tối ưu dòng tiền.

1.3. Mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT 100% MIỄN PHÍ bạn nhé!

Điều kiện để mở tài chứng khoán:

 • Thẻ CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng
 • Bạn đủ 18 tuổi trở lên
 • Có tài khoản ngân hàng để nộp rút tiền.

2. Thống kê trực quan đầy đủ nhất mà mình biết.

Vì bản thân đã mở tài khoản và trải nghiệm ở đây từ 2017, nên mình thích điều này! Bạn có thể lọc các mã cổ phiếu đầy đủ, có biểu đồ thống kê lãi lỗ trực quan các giai đoạn và so sánh với thị trường, dịch vụ gửi tiền lãi suất không kỳ hạn tính theo ngày lên đến 3%/năm… Điều đặc biệt nhất ở đây là tiền nhàn rỗi của các bạn khi các bạn chưa mua chứng khoán thì sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn từ 3%/năm so với lãi suất chỉ 0,2-0,3%/năm so với các ngân hàng, còn lãi suất kỳ hạn 1 tháng lên đến 7,5%/năm.

Mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT 100% Online và Miễn phí 100%: TẠI ĐÂY

Xem thêm:

3. 3 sai lầm lớn nhất khiến nhà đầu tư mất tiền!

Đa số các nhà đầu tư mới, nhà đầu tư F0…  thường dính các LỖI LẦM sau:

Những lỗi này phổ biến vì nó hợp bản năng với người mới nhưng lại sai bản chất của thị trường, khi lấy lăng kính khoa học và những nhà đầu tư xuất chúng để so sánh.

Sai lầm 1: Mua bán theo phím hàng hoặc câu chuyện

“Nếu ai đó đầu tư bằng cách sử dụng các lời mách nước, nghe theo báo CNBC, đầu tư theo nhân viên quản lý tài sản ở công ty chứng khoán, tôi nghĩ chứng khoán là trò chơi mất tiền của họ – Louis Simpson (Từng xem là người kế vị Warren Buffett khi ông qua đời)

Và không có đội ngũ môi giới, khỏi phải nghe anh ơi mua mã này, anh ơi bán mã đó đi… giúp bạn có tư duy độc lập, đỡ tỗn chi phí và có thời gian tập trung làm việc khác.

Đừng nghĩ nghe được thông tin là tốt, nếu nó tốt thì nó chỉ tốt với người nói ra thông tin, chứ không phải là người nghe thông tin.

Số tiền bạn mất sẽ tỷ lệ thuận với việc bạn dành thời gian để nghe thông tin như những lời mách nước, lời phím hàng, mẹo vặt, tin nội bộ… Thời gian đó, bạn có thể đọc sách hoặc kiếm tiền nhiều hơn.

Và cuối cùng…  Có lẽ nếu bạn còn cứ muốn nhờ người khác mớm cổ phiếu cho, để hi vọng mình kiếm được tiền. Thì hãy nhớ lời của Warren Buffett:

Bạn thực sự không nên hỏi ý kiến người khác về cổ phiếu nào đó. Tôi có thể đưa ra ý kiến về công ty XYZ. Và tôi cũng có thể thay đổi ý kiến của mình chỉ sau 1 tuần và bạn sẽ không biết điều đó. Bạn nên có lý do của riêng mình để mua cổ phiếu. Nếu bạn không có, bạn sẽ bị lung lay vì sự kiện nào đó – thị trường chứng khoán có thể sụt giảm mạnh hoặc bạn đọc một số bình luận tiêu cực. Bạn nên đưa ra những đánh giá của riêng mình đối với cổ phiếu” –  Warren Buffett

Sai lầm 2: Hay đọc tin tức

Người đọc tin tức thường xuyên chỉ đạt được nửa lợi nhuận so với người không đọc tin tức” – Nghiên cứu được viết trong cuốn sách Nhà đầu tư thông minh của Benjamin Graham!

Thường ngày, nhà đầu tư thường lên các trang báo đọc như Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ đọc… nghĩ là có ích, nên khi qua chứng khoán người ta lên Cafef, Vietstock… đọc cũng nghĩ có ích. Thì cũng đúng là có ích thật… Có ích với phóng viên và doanh nghiệp chủ trang báo ấy.

Nếu một ngày bạn nghĩ bạn kiếm tiền nhờ tin tức, thì tôi tin rằng nhiều khi phóng viên đã bỏ nghề làm báo qua đầu tư chứng khoán là chính và làm báo chỉ là đam mê. Còn nếu bạn nhận được tin tức ấy, thì bạn cũng là người cuối cùng biết nó, và người lĩnh hậu quả sẽ là bạn.

“Mỗi ngày, các phương tiện truyền thông tung ra các dự báo mà chẳng đưa ra báo cáo hay thậm chí đặt câu hỏi xem là những người đưa ra dự báo ấy thực sự giỏi đến mức nào.” – Philip Tetlock

“Phớt lờ sự xô bồ của giới truyền thông  – có lẽ, không thứ gì phi lý hơn những lời giải thích của các nhà bình luận đưa ra về biến động giá trên Phố Wall vào mọi ngày – điều này, giúp bạn dễ dàng tập trung vào những gì quan trọng.” – Leon Levy

“Bởi vì tin xấu lan truyền mạnh, giới truyền thông có thành kiến bi quan. Qua nhiều năm, một tỷ lệ rất lớn các vấn đề nghiêm trọng được báo chí dự đoán chẳng bao giờ thành hiện thực, hoặc được chứng minh là ít nghiêm trọng hơn nhiều so với dự đoán.” – Ed Wachenheim

“Rất nhiều điều xảy ra trên thị trường, trong ngắn hạn, chỉ là ngẫu nhiên, nhưng điều này hiếm khi được thừa nhận. Phải có lý do khiến thị trường tăng hoặc giảm ngày hôm qua, vì vậy Wall Street Journal và các tờ báo khác gọi điện đến các nhà phân tích và quản lý tiền bạc và hỏi họ tại sao. Những gì bạn thường đọc trên báo chỉ đơn giản là một ngụy biện hợp lý” – Ralph Wanger

Lỗi lầm 3: Muốn vào các diễn đàn, các room chứng khoán

Đám đông không bao giờ đạt được tiêu chuẩn của thành viên tốt nhất, nhưng nó lại tự hạ thấp mình bằng người tệ nhất.” Henry David Thoreau

“Cách duy nhất để các nhà đầu tư đạt được hiệu quả vượt trội là định kỳ đứng xa khỏi đám đông, điều mà ít người sẵn sàng hoặc có thể làm được.” – Seth Klarman

“Hành động trái ngược (đám đông) là trọng tâm của hầu hết các chiến lược đầu tư thành công. Thật không may cho các nhà đầu tư, bản chất con người lại khao khát chạy theo đám đông” – David Swenson

Đám đông thường sai trên thị trường.” – Stanley Druckenmiller

“Nếu bạn muốn nổi bật so với đám đông, bạn phải đứng ngoài đám đông.” – Ralph Wanger

Giáo sư Terrance Odean and Brad Barber đã kiểm tra hiệu quả của các câu lạc bộ đầu tư trong nghiên cứu của họ: “Quá nhiều người đứng đầu gây hại cho lợi nhuận: Hiệu quả của các câu lạc bộ đầu tư.” Nghiên cứu bao gồm 166 câu lạc bộ, sử dụng dữ liệu từ một nhà môi giới lớn, từ tháng 2 năm 1991 đến tháng 1 năm 1997. Họ thấy rằng hiệu quả điều chỉnh sau các yếu tố rủi ro như quy mô, giá trị, hệ số alphas (hiệu quả so với mức chuẩn) là ÂM, thậm chí khi chưa tính chi phí môi giới. Sau khi tính phí, hiệu quả đầu tư alphas trung bình là -4.4%/năm!” Larry Swedroe

Do đó, điều bạn cần là:

Bạn muốn bước vào thị trường chứng khoán là để sinh lời, điều đó là đúng đắn. Nhưng chứng khoán cũng là cuộc đấu trí giữa người mua và người bán.

Cho nên thứ sinh lời lớn nhất hơn cả đầu tư cho chứng khoán là đầu tư vào cái đầu, đầu tư vào tri thức.

Mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT 100% Online và Miễn phí 100%: TẠI ĐÂY

Đánh giá 5 sao nhé bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!
Đăng ký
Nhận thông báo
guest

0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
error: Bản quyền thuộc Adautu.com