Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank – Agriseco online 100% | 2023

Bài viết này hướng dẫn chi tiết từ A đến Z quý khách hàng Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank – Agriseco hoàn toàn miễn phí và Online 100% nhanh nhất hiện nay.

1. Tại sao lại mở tài khoản chứng khoán Agribank?

Agriseco – CTCP Chứng khoán Agribank (mã chứng khoán: AGR) là công ty con của Ngân hàng Agribank thành lập ngày 20/12/2000 với số Vốn điều lệ ban đầu là 60 tỷ đồng; là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam.

Agriseco chính thức đăng ký niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã chứng khoán AGR vào ngày 10/12/2009.

Agriseco tăng vốn điều lệ lên 2.120 tỷ đồng từ ngày 20/08/2010 và là công ty chứng khoán có Vốn điều lệ lớn thứ 2 Việt Nam tại thời điểm đó. Vốn điều lệ được giữ nguyên từ 2010 đến nay hiện thuộc Top 20 công ty chứng khoán có Vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện tại mức phí giao dịch cổ phiếu của Agriseco là 0,2%/giá trị giao dịch nằm ở mức vừa phải, chấp nhận được. Từ ngày 20/11/2021 khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán Agriseco với tài khoản thanh toán là ngân hàng Agribank thì được ưu đãi phí giao dịch chỉ còn 0,1%, một mức phí hấp dẫn.

Với lại Agriseco được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng Agribank và mạng lưới rộng lớn có sẵn của của Agribank nên việc mở tài khoản chứng khoán Agriseco và nộp tiền/rút tiền vào tài khoản Agriseco là vô cùng thuận tiện và dễ dàng, hoàn toàn đảm bảo và uy tín. Bạn có thể đến bất kì chi nhánh/phòng giao dịch của Agriseco trên toàn quốc để mở tài khoản.

2. Mở tài khoản chứng khoán Agribank có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán Agribank – Agriseco 100% MIỄN PHÍ bạn nhé!

Không chỉ Agriseco mà tất cả các công ty chứng khoán khi mở tài khoản Tất cả đều miễn phí, chỉ là bạn có sức mở tài khoản chứng khoán với có tiền để đầu tư không thôi, có tới hơn 70 công ty chứng khoán đấy!

3. Phí giao dịch tại Agriseco như thế nào?

 • Giao dịch Online với tài khoản thanh toán ngân hàng Agribank: 0,1%/giá trị giao dịch (Ưu đãi)
 • Phí giao dịch online:
  • Dưới 1 tỷ đồng: 0.2%/giá trị giao dịch
  • Trên 1 tỷ đồng: 0.15%/giá trị giao dịch
 • Phí giao dịch trái phiếu: 0.1%/giá trị giao dịch
 • Phí lưu ký chứng khoán: 0.27 đồng/cổ phiếu/tháng
 • Phí giao dịch ký quỹ (margin): 13%/năm
 • Phí ứng trước tiền bán: 13%/năm

Trong ngày bạn đặt mua 10.000 cổ phiếu Vinamilk (mã VNM) với giá 100.000 đồng/cổ phiếu. Tổng số tiền bạn chi ra để mua cổ phiếu Vinamilk là:

 • 10.000 cổ phiếu x 100.000 đồng/cổ phiếu = 1.000.000.000 đồng (1 tỷ đồng).
 • Phí giao dịch tại Agriseco (lúc mua) là: 1.000.000.000 x 0.2% = 2.000.000 đồng

Một tháng sau khi cổ phiếu Vinamilk đạt giá 110.000 đồng/cổ phiếu và bạn quyết định bán ra. Số tiền bạn thu được là:

 • 10.000 cổ phiếu x 110.000 đồng/cổ phiếu = 1.100.000.000 đồng (1.1 tỷ đồng).
 • Phí giao dịch tại Agriseco (lúc bán) là: 1.100.000.000 x 0.2% = 2.200.000 đồng

Vậy tổng chi phí giao dịch tại Agriseco (khi mua vào và bán ra) là: 2.000.000  + 2.200.000 =4.200.000 đồng (4,2 triệu đồng)

Đối với nhà đầu tư mới và lâu năm khi tham gia thị trường thì rõ ràng bạn nên cân nhắc thật kỹ giữa việc mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào để tiết kiệm chi phí giao dịch và có lợi cho mình nhất.

Mở tài khoản chứng khoán 1 tỷ và mở đúng chỗ có thể
giúp bạn tiết kiệm 30 – 50 triệu/năm

Lưu ý: Phí giao dịch tất cả các công ty chứng khoán đều được tính trên mỗi giao dịch, nghĩa là phí sẽ được tính trên mỗi lần mua riêng và bán riêng. Tức là nếu bạn mua xong 1 mã cổ phiếu nào đó rồi bán ra thì bạn phải chịu chi phí cả 2 đầu, chứ không phải chỉ duy nhất 1 lần. Ví dụ ở trên phí giao dịch Agriseco là 0.4% (0.2% mua + 0.2% bán ) cổ phiếu Vinamilk..

Rõ ràng phí giao dịch chứng khoán sẽ tác động đến tâm lý nhà đầu tư để họ xem xét quyết định việc mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào. Còn tại đây trong phạm vi bài viết này khách hàng sẽ xem xét có nên mở tài khoản chứng khoán Agribank hay không?

Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán Agribank – Agriseco từ A đến Z dành cho người mới bắt đầu!

4. Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank

Mở tài khoản chứng khoán tại Agribank có 2 cách chính là mở Trực tiếp (Offline) và mở Online.

4.1 Mở tài khoản chứng khoán Agribank trực tiếp

Về bản chất thì người ta cần cái chữ ký sấm của bạn và xác minh cái chứng minh thư/ thẻ căn cước (sợ làm giả). Bởi liên quan đến tiền bạc, ngân hàng… nên cần xác nhận.

Mở tài khoản chứng khoán Agribank trực tiếp có 3 cách.

– Gọi điện thoại đến hotline của Agriseco: 1900 5555 82: và đôi khi môi giới sẽ đem hồ sơ đến mở cho bạn hoặc 2 bên ra quán cà phê mở. (Nhưng những người môi giới chất lượng, họ không đến đâu)

– Tải mẫu: Bạn có thể tải về, in ra (in màu hay in trắng đen đều được) và điền thông tin và lên công ty chứng khoán nộp.

– Nhanh nhất: Lên thẳng trụ sở/chi nhánh công ty chứng khoán Agribank, nhớ đem CMND hoặc CCCD. Phần còn lại, giấy tờ, hướng dẫn ghi chép, công ty chứng khoán chỉ dẫn bạn hết. Bảo đảm 5 – 10 phút là bạn đã mở xong và có ngay 1 tài khoản chứng khoán liền.

Lưu ý: Thời gian làm việc Agriseco trong giờ hành chính Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng: 08h00 đến 12h00; Chiều: 13h00 đến 17h00

Hiện nay Agriseco có hội sở, chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

 • Trụ sở chính:
  • Tầng 5 – Tòa nhà Artex – 172 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội;
  • Điện thoại: 024.62762666
 • Chi nhánh Miền Bắc:
  • Tầng 3 – Tower 1 – Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội;
  • Điện thoại: 024.38687217
 • Chi nhánh Miền Trung:
  • Tầng 5 tòa nhà Agribank Miền Trung – Số 228 Đường 2/9 – Đà Nẵng;
  • Điện thoại: 0236.3671666
 • Chi nhánh Miền Nam:
  • Lầu 1 và 2 – Số 2A Phó Đức Chính – Quận 1 – Hồ Chí Minh;
  • Điện thoại: 028.39142111

NHANH NHẤT là bạn lên thẳng trụ sở/chi nhánh Công ty chứng khoán Agribank nhớ đem theo CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.

4.2 Mở tài khoản chứng khoán Agribank qua website

Với sự phát triển vũ bảo của công nghệ, bạn giờ cũng xác thực trực tuyến, ai từng mở tài khoản Momo, Vnpay, ZaloPay sẽ hiểu – có nghĩa bạn hoàn toàn ngồi tại nhà đã mở được rồi.

Mở tài khoản chứng khoán Agribank online phù hợp với những bạn ở xa (nước ngoài/tỉnh thành bạn ở không có chi nhánh công ty chứng khoán… hay đơn giản vì bạn không có nhiều thời gian vì quá bận rộn…).

Để mở tài khoản tại chứng khoán Agribank, Quý khách vui lòng truy cập vào website: https://dangky.agr.vn/ hoặc

NHẤN TẠI ĐÂY

Hướng dẫn nhanh mở tài khoản Agriseco online

Bước 1: Đăng kí mở tài khoản chứng khoán Agribank.

Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện ra giao diện yêu cầu quý khách Click vào ô theo nhu cầu cá nhân. Quý khách chọn mặc định: “Nhà đầu tư cá nhân trong nước“. Sau đó đọc kỹ các Mục 2 và 3. Tiếp thep Click “Tiếp tục

Bước 2: Chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau

Để thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực sát màn hình và sao cho thấy được các thông tin là rõ nét nhất và chính xác nhất. Chụp đầy đủ cả ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau. Xong bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác thực khuôn mặt

Bằng cách khách hàng nhìn thẳng vào khung tròn, di chuyển nhẹ khuôn mặt đến khi hệ thống yêu cầu phải nở một nụ cười. Thời gian còn lại, khách hàng chú ý nhìn thẳng và để yên đó để phần mềm có thể nhận diện được hình ảnh khuôn mặt Quý khách đúng nhất.

Bước 4: Thông tin đăng kí của khách hàng

Vui lòng kiểm tra thật kỹ các thông tin đó, tránh sai sót. Và tiếp theo điền số điện thoại, email, nơi giao dịch, đăng kí sử dụng dịch vụ. Cuối cùng click vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện giao dịch chứng khoán của Agriseco”. Nhấn “Mở tài khoản”.

Bước 5: Đọc kỹ lại và ký kết hợp đồng

Sau đó nhấn nút “ Đồng ý ký hợp đồng” .

Và hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mã xác nhận. Điền mã xác nhận vào ô. Cuối cùng bấm “Ký hợp đồng” vậy là đã hoàn tất quá trình đăng kí mở tài khoản chứng khoán Agribank.

5. Video hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Agribank

Để mở tài khoản tại chứng khoán Agribank – Agriseco, Quý khách vui lòng truy cập vào website: https://dangky.agr.vn/ hoặc

NHẤN TẠI ĐÂY

Lưu ý:

Quý khách điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo CMND/CCCD còn hiệu lực.

Mục thông tin tài khoản thụ hưởng, Quý khách nhập thông tin tài khoản ngân hàng quý khách đang sử dụng để liên kết với tài khoản chứng khoán Agribank, thuận tiện cho việc nộp tiền/rút tiền vào tài khoản chứng khoán sau này và được nhận Ưu đãi phí giao dịch 0,1%/giá trị giao dịch.

Qua bài viết trên phần nào đã Hướng dẫn bạn chi tiết từ A đến Z cách mở tài khoản chứng khoán Agribank – Agriseco Online 100% và Miễn phí 100% mới nhất 2023!

Để NHANH NHẤT nếu bạn có thời gian thì hãy đến bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank để được nhân viên hỗ trợ mở tài khoản trong thời gian từ 5-15 phút. Điều kiện là CMND/CCCD của bạn còn hạn sử dụng và trên 18 tuổi là bạn sẽ được mở một tài khoản để giao dịch chứng khoán.

Chúc mừng bạn đã bước chân vào thị trường chứng khoán!

Đánh giá 5 sao nhé bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest

0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
error: Bản quyền thuộc Adautu.com