Đất Xanh – nhà phân phối bất động sản số 1 Việt Nam là ai?

Đất Xanh Group thành lập tháng 11/2003 tiền thân là là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh với vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Khi mới hoạt động, Đất Xanh chuyên về môi giới các dự án bất động sản.

Hiện Đất Xanh Group là chủ đầu tư bất động sản lớn thứ 7 Việt Nam tính theo vốn hóa là gần 9.000 tỷ đồng. Đất Xanh Group là nhà phân phối, môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam với 30% thị phần, với sản lượng bán ra 30.083 sản phẩm trong năm 2019.

Ông Lương Trí Thìn là nhà sáng lập, Chủ tịch Đất Xanh từ khi thành lập đến nay. Hiện ông Lương Trí Thìn đang sở hữu trực tiếp 17.46% cổ phần Đất Xanh Group (03/2022).

Cập nhật mới nhất (03/2022):

Hiện Đất Xanh có vốn hóa 28.000 tỷ đồng (1,2 tỷ usd), Chủ tịch Lương Trí Thìn đang sở hữu 17.46% cổ phần tập đoàn Đất Xanh, tương đương 4.888 tỷ đồng.

Lịch sử hình thành và phát triển Đất Xanh Group

Cơ duyên đến với bất động sản

Câu chuyện cổ tích thần kỳ thời hiện đại Đất Xanh Group gắn liền với cuộc đời người sáng lập ra nó, Chủ tịch Lương Trí Thìn.

Khi còn nhỏ để mưu sinh ,ông Lương Trí Thìn đã phải đi buôn gạo, làm cửu vạn ở cửa khẩu Lạng Sơn để kiếm sống. Thế rồi, trên những chuyến xe đường dài từ Bắc vào Nam, ông trở thành con buôn chuyên nghiệp, từ buôn gạo đến bánh bao, bánh giò và cả bán báo…

Những năm tháng buôn bán khắp nơi đã giúp ông tích lũy được ít vốn liếng và cả vốn sống. Năm 1989, ở tuổi 13, ông dừng chân ở TP.HCM với kế sinh nhai là nghề buôn gạo từ TP.HCM về các tỉnh miền Tây, rồi chuyển sang buôn trái cây, mở quán nhậu…

Ngay từ thời gian ấy, ông đã để ý tìm hiểu hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp địa ốc và thấy họ làm ăn rất khá. Đến năm 1994, ông quyết định thâm nhập lĩnh vực màu mỡ này bằng việc làm thuê cho một số văn phòng môi giới địa ốc ở TP.HCM.

“Lúc đó, tôi có chiếc xe đạp cà tàng, cứ sáng sớm treo một bình 5 lít nước, bánh mì, lương khô rồi rong ruổi khắp nơi, từ TP.HCM đến Đồng Nai, Bình Dương… để nghiên cứu về đất. Đói ăn, khát uống, có những hôm trời tối, không về kịp, tôi buộc chân vào xe ngủ lại trong rừng cao su, sáng ra lại đi tiếp”, ông Thìn kể lại điểm xuất phát của nghề kinh doanh bất động sản của mình.

Hành trình phát triển thần kỳ của Tập đoàn Đất Xanh

Sau 9 năm làm thuê, ngày 13/11/2003 với vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng cùng 10 nhân viên ông Lương Trí Thìn quyết định lập Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh tiền thân của Tập đoàn Đất Xanh ngày nay chuyên về môi giới bất động sản. Ông bảo, cái tên Đất Xanh mang nhiều ý nghĩa. Đất là sự khởi đầu, còn Xanh là màu xanh của sự sống, của môi trường, của bầu trời.

“Nghĩ và làm luôn có một khoảng cách khá lớn. Quả thật, lúc ấy, tôi không lường hết những thách thức đang chờ mình phía trước. Người không có, vốn cũng không. Tài sản của Đất Xanh lúc đó chỉ đủ để thuê mặt bằng và ít kinh phí hoạt động. Tôi vừa làm Giám đốc vừa kiêm tạp vụ, bảo vệ…”, ông Thìn nhớ lại.

Cần phải nhắc lại là, thời điểm Đất Xanh ra đời đúng là lúc thị trường bất động sản phía Nam đóng băng sau giai đoạn 2 năm sốt nóng. Không thể để ước mơ của mình sụp đổ quá sớm, ông Thìn đã mất ăn mất ngủ nhiều đêm ròng, quyết tìm cho Đất Xanh hướng đi mới.

Thời điểm ấy, hầu hết các giao dịch của thị trường chỉ tập trung vào phân khúc đất nền, còn phân khúc chung cư mới hình thành trong khái niệm là loại nhà ở dành cho người nghèo. Vì thế, hiếm người xây chung cư và cũng không có doanh nghiệp nào đi bán chung cư.

“Tại sao mình không đi bán chung cư?”, câu hỏi ấy xuất hiện khi ông tìm hiểu và được biết, đây là loại hình nhà ở rất phát triển ở các nước. Nghĩ là làm, ông bắt đầu thâm nhập lĩnh vực môi giới chung cư cho khách hàng.

Chung cư đầu tiên ông rao bán tọa lạc tại Khu công nghiệp Sóng Thần (Dĩ An, Bình Dương) do Công ty Hải Long làm chủ đầu tư. Gần 6 tháng rao bán, tốn nhiều công sức và kinh phí tiếp thị, nhưng không có khách hàng nào quan tâm. Nhiều người nói ông bị khùng, vì thời buổi này ai mua chung cư mà bán.

Tuy nhiên, ông không chịu bỏ cuộc mà chuyển sang hình thức tiếp thị mới. Ông thu thập hình ảnh về cuộc sống của các cư dân ở các chung cư trên thế giới để xây dựng những thước phim ngắn, sau đó mời 10-15 khách hàng đến giới thiệu. Kiên trì thuyết phục, cuối cùng cũng có khách hàng đầu tiên đồng ý mua. Dần dần, 2 rồi 3 người đến đăng ký mua… Đến cuối năm 2003, đầu năm 2004, thị trường chung cư bắt đầu được khách hàng chấp nhận.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng dự án và đến nhờ Đất Xanh tư vấn phân phối sản phẩm. Để “né” cái tên chung cư nghe có vẻ nghèo nàn, nhiều người gọi thành căn hộ cho sang hơn. Lượng khách hàng đến với Đất Xanh ngày càng nhiều và Công ty khá thành công trong giai đoạn này.

Năm 2006, nhà nhà, người người đổ xô vào đầu tư, mua bán căn hộ, khiến thị trường này bão hòa. Lúc này, ông Thìn quay lại tìm hiểu phân khúc đất nền đang bị bỏ ngỏ. Nhưng địa bàn ông nhắm đến không phải là TP. HCM mà là Bình Dương, địa phương đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, đô thị.

“Thâm nhập thị trường bất động sản tiềm năng của Bình Dương lúc này không hề dễ. Trước Đất Xanh, đã có khá nhiều doanh nghiệp lớn bước vào phân khúc này nhưng không thành công. Trong khi đó, Đất Xanh chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, nên không được các chủ đầu tư chọn mặt gửi vàng”, ông Thìn trầm ngâm.

Trong bối cảnh ấy, ông đã đưa ra một đề nghị hết sức táo bạo để thuyết phục một chủ đầu tư dự án ở Bình Dương giao sản phẩm cho Đất Xanh bán. Đó là nếu Đất Xanh bán được thì hưởng 1, không bán được thì chịu mất 5. Đương nhiên, chủ đầu tư dự án ấy không thể không đồng ý với lời cam kết “lợi nhiều hơn là thiệt” dành cho mình. Và Đất Xanh đã tận dụng tốt cơ hội đó.

Sau thành công ấy, nhiều chủ đầu tư đã chủ động đến gặp ông Thìn đề nghị ký kết các hợp đồng phân phối sản phẩm dự án tại Bình Dương. Năm 2008 và 2009, trong khi thị trường bất động sản TP.HCM bị đóng băng, tại Bình Dương liên tục diễn ra các cơn sốt đất. Đặc biệt, trong nhiều đợt bán hàng của Đất Xanh, khách hàng xếp hàng đăng ký mua đông nghẹt. Đất Xanh đã “hốt bạc” thời điểm này.

Ngày 22/12/2009: Đất Xanh chính thức niêm yết cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM với mã DXG đưa Đất Xanh trở thành công ty đại chúng.

Năm 2013, Sáng lập liên minh G5 – Liên minh bất động sản mạnh nhất thị trường hiện nay tại phía Bắc. Tái cấu trúc Tập đoàn theo mô hình quản trị hiệu quả với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, tăng trưởng đột phá và triển khai những dự án đô thị lớn.

Năm 2018, chính thức đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh như hiện nay. Khai trương Văn phòng làm việc tại địa chỉ 2W Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh, TP. HCM. Tập trung phát triển dự án có quy mô lớn và khu công nghiệp.

Trụ sở điều hành tập đoàn Đất Xanh
Trụ sở điều hành tập đoàn Đất Xanh

Hiện tại Đất Xanh Group là chủ đầu tư bất động sản thương mại lớn thứ 7 Việt Nam tính theo vốn hóa với gần 9.000 tỷ đồng, chỉ xếp sau Vingroup, Novaland, Phát Đạt, Khang Điền, DIC Corp và Nam Long.

Đất Xanh Group còn là nhà phân phối, môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam với 30% thị phần, với sản lượng bán ra 30.083 sản phẩm trong năm 2019 với mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc đến Nam với đội ngũ hơn 3.000 nhân viên cùng 90 sàn trực thuộc công ty con, bên cạnh đó còn có 846 sàn liên kết cùng với 81.512 cộng tác viên phủ sóng khắp cả nước. Doanh thu từ phân phối, môi giới bất động sản đạt 2.879 tỷ đồng (năm 2019).

Ai đang sở hữu Đất Xanh Group?

Từ khi thành lập tháng 11/2003 với số vốn chỉ 800 triệu đồng và 10 nhân viên. Đến nay sau 18 năm phát triển thần tốc Đất Xanh hiện có vốn điều lệ hơn 5.200 tỷ đồng (tăng 6.500 lần) và hơn 5.028 cán bộ công nhân viên (tăng hơn 500 lần).

Hiện nay cơ cấu cổ đông Đất Xanh khá đa dạng và phân mảnh, khi không có cá nhân hay tổ chức nào nắm quyền chi phối, Công ty là một trong số ít những doanh nghiệp Bất động sản có tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài đạt mức tối đa quanh vùng 49% cổ phần.

Danh sách cổ đông lớn Đất Xanh Group hiện tại:

 • Quỹ đầu tư Dragon Capital: 16,91%
 • Chủ tịch Lương Trí Thìn sở hữu 12,15%
 • KIM Vietnam Growth Equity Fund sở hữu 5,06%
 • CTCP Đầu tư NAV sở hữu 4,49%
 • CTCP Đầu tư BBC sở hữu 2,51%
 • Thành viên HĐQT Trần Việt Anh sở hữu 1,8%
Ông Lương Trí Thìn là nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh
Ông Lương Trí Thìn là nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh

Hiện tại tuy không sở hữu lượng cổ phiếu lớn nắm quyền chi phối hay kiểm soát Đất Xanh Group nhưng Chủ tịch Lượng Trí Thìn và gia đình luôn có ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định quan trọng và định hướng con đường phát triển của Đất Xanh Group. Hiện tại ông Lương Trí Thìn là Chủ tịch, ông Lương Trí Thảo (anh trai ông Thìn) hiện là Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh Group.

Tổng quan tình hình kinh doanh Đất Xanh Group

Hiện tại Đất Xanh Group đang đầu tư hơn 24 dự án khắp cả nước với 3.327 ha đất cùng với tổng mức đầu tư 134.507 tỷ đồng (5,8 tỷ usd).

Đất Xanh Group còn là nhà phân phối, môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam với 30% thị phần, với sản lượng bán ra 30.083 sản phẩm trong năm 2019 với mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc đến Nam với đội ngũ hơn 5.028 nhân viên cùng 90 sàn trực thuộc công ty con, bên cạnh đó còn có 846 sàn liên kết cùng với 81.512 cộng tác viên phủ sóng khắp cả nước. Doanh thu từ phân phối, môi giới bất động sản đạt 2.879 tỷ đồng (năm 2019).

Tổng quan tình hình kinh doanh Đất Xanh Group năm 2019
Tổng quan tình hình kinh doanh Đất Xanh Group năm 2019

Đất Xanh Group đạt được nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng, hoàn toàn xứng đáng là công ty bất động sản lớn thứ 7 Việt Nam tính theo vốn hóa thị trường.

 • Tổng tài sản: 19.881 tỷ đồng
 • Vốn chủ sở hữu: 9.228 tỷ đồng
 • Vốn điều lệ: 5.200 tỷ đồng
 • Vốn hóa: 8.800 tỷ đồng
 • Doanh thu: 5.814 tỷ đồng
 • Lợi nhuận sau thuế: 1.217 tỷ đồng

Cập nhật: Cơ cấu tài chính Đất Xanh mới nhất (03/2022)

 • Tổng tài sản: 28.254 tỷ đồng
 • Vốn hóa:  24.600 tỷ đồng
 • Vốn chủ sở hữu: 13.381 tỷ đồng
 • Vốn điều lệ: 5.977,73 tỷ đồng
 • Doanh thu: 10.083 tỷ đồng (năm 2021)
 • Lợi nhuận sau thuế:: 1.157 tỷ đồng (năm 2021)

Ban lãnh đạo Đất Xanh gồm những ai?

Để Đất Xanh Group có được như ngày hôm nay thì công lao lớn nhất phải thuộc về ban lãnh đạo tập đoàn, những người điều hành doanh nghiệp cấp cao nhất, những người dám đương đầu mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để đưa thương hiệu Đất Xanh tiến về phía trước…

Ban lãnh đạo tập đoàn Đất Xanh gồm Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm toán nội bộ và Kế toán trưởng. Đất Xanh hiện chỉ có duy nhất một người đại diện theo pháp luật là Tổng giám đốc Bùi Ngọc Đức.

Hội đồng quản trị Đất Xanh Group

Hiện tại Hội đồng quản trị Đất Xanh Group gồm 05 thành viên: (từ nhiệm 18/03/2022)

Ban lãnh đạo Đất Xanh tại Đại hội cổ đông 2020
Ban lãnh đạo Đất Xanh tại Đại hội cổ đông 2020

Ban giám đốc Đất Xanh Group

Hiện tại Ban giám đốc Đất Xanh Group gồm 07 thành viên (03/2022):

Ban kiểm toán nội bộ Đất Xanh Group

Cả 3 thành viên ban kiểm toán nội bộ Đất Xanh đều là 02 thành viên HĐQT.

Kế toán trưởng Đất Xanh Group

 • Bùi Thanh Thảo (từ ngày 01/07/2020)

Công ty con và công ly liên kết

Hiện tại (tháng 10/2020), Đất Xanh Group có 63 công ty con và 2 công ly liên kết trực tiếp quản lý và vận hành các dự án mà Đất Xanh Group đã và đang đầu tư cùng với đội ngũ hơn 5.000 nhân viên.

Kết quả kinh doanh của một số công ty thành viên Đất Xanh Group. Cập nhật 31/12/2019

Đơn vị tính: Triệu đồng

STTTên công tyTổng tài sảnDoanh thuLợi nhuận sau thuế
1CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh8.995.3684.091.9481.061.393
2CTCP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc1.597.1371.177.982163.684
3CTCP Đất Xanh Miền Trung3.000.0001.248.000648.000
4CTCP Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ241.61388.56837.902
5CTCP Đất Xanh Đông Nam Bộ794.384481.902121.180
6CTCP Đầu Tư Và Dịch vụ Đất Xanh Miền Đông25.80510.4732.567
7CTCP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam1.203.922178.6226.876
8CTCP Đất Xanh Nam Bộ13.66919.100531
9CTCP Dịch Vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây204.543241.766116.000
10CTCP Xây dựng FBV603.637817.44932.204
11CTCP Đầu tư LDG5.848.491784.580603.229

Danh sách dự án tiêu biểu Đất Xanh Group

Danh sách dự án đã và đang triển khai

STTTên dự ánVị tríDiện tích đấtDiện tích sàn xây dựngQuy mô dự ánTổng vốn điều lệ
1Sunview 1-2Thủ Đức, TP.HCM16,000 m247,768 m22 tháp, 15 tầng + trệt + 1 lửng + hầm, 448 căn450 tỷ
2Phú Gia HưngGò Vấp, TP.HCM4,533.1 m223,562.2 m21 tháp, 14 tầng + trệt + 1 lửng + hầm, 234 căn130 tỷ
3Sunview TownThủ Đức, TP.HCM36,697 m2149,063.1 m24 tháp, 18 tầng, 1,603 căn1,293 tỷ
4Opal RiversideThủ Đức, TP.HCM68,512 m2149,063.1 m23 tháp, 19 tầng, 626 căn971.9 tỷ
5Opal GardenThủ Đức, TP.HCM8,219.8 m248,278 m24 tháp, 17 tầng, 470 căn665 tỷ
6Opal SkyviewThủ Đức, TP.HCM2,400 m220,280 m21 tháp, 15 tầng, 106 căn321 tỷ
7Opal TowerThủ Đức, TP.HCM2,945 m237,085 m21 tháp, 20 tầng, 260 căn625 tỷ
8Opal RiverviewThủ Đức, TP.HCM13,219.5 m252,367 m23 tháp, 15 tầng, 625 căn1,227 tỷ
9Opal CityQuận 9, TP.HCM60,707 m2280,689.5 m27 tháp, 26 tầng, 2,250 căn3,650 tỷ
10Opal BoulevardDĩ An, Bình Dương14,757.3 m2163,623.63 m236 tầng, 1,500 căn2,092 tỷ
11Opal Ocean ViewDuy Xuyên, Quảng Nam1,850,000 m2671,550 m2Tổ hợp khu dịch vụ thương mại du lịch5,500 tỷ
12Opal CityQuảng Nam990,000 m2519,750 m2Khu đô thị nghĩ dưỡng4,548 tỷ
13LuxcityQuận 7, TP. HCM7,480.6 m256,870 m23 tháp, 19 tầng, 432 căn 96 căn officetel945 tỷ
14Lux GardenQuận 7, TP. HCM9,121.2 m259,288 m22 tháp, 27 tầng, 500 căn974 tỷ
15Lux RiverviewQuận 7, TP. HCM8,526 m279,657 m23 tháp, 25 tầng, 769 căn1,061 tỷ
16Lux StarQuận 7, TP. HCM11,026 m277,654.8 m23 tháp, 25 tầng, 690 căn1,000 tỷ
17Gem RiversideQuận 2, TP. HCM42,903.8 m2336,794.83 m212 tháp, 25 tầng, 3,175 căn5,695 tỷ
18Gem PremiumThủ Đức, TP. HCM67,221 m2292,838 m211 tháp, 25 tầng, 2,630 căn4,392 tỷ
19Gem RiverviewThủ Đức, TP. HCM25,774.1 m2124,026 m23 tháp, 25 tầng, 1,143 căn1,870 tỷ
20The Palm CityQuận 9, TP. HCM74,140 m2112,000 m22 tháp, 15 tầng, 526 căn, và 215 nhà phố1,500 tỷ
21Gold HillĐồng Nai271,100 m2167,000 m21,264 nền gồm biệt thự song lập, đơn lập360 tỷ
22West IntelaQuận 8, TP.HCM3,415 m223,173 m21 tháp, 21 tầng, 238 căn353 tỷ
23High IntelaQuận 8, TP.HCM8,770 m253,174 m22 tháp, 22 tầng, 540 căn697 tỷ
24The Viva CityTrảng Bom, Đồng Nai117 ha56,6 ha2,024 biệt thự và nhà liền kế1,093 tỷ
25Sakura ValleyTrảng Bom, Đồng Nai376,355 m2169,155 m2752 nền đất liền kế và biệt thự422 tỷ
26Khu Biệt ThựĐồng Nai42 ha192,501 m2Khu Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn 4 sao422 tỷ
27Suối MơĐồng Nai306,000 m2110 tỷ
28Marina TowerThuận An, Bình Dương10,655 m268,187 m21 tháp, 17 tầng653 tỷ
29Tân ThịnhĐồng Nai233,489 m2124,823 m2Biệt thự, nhà liên kề214 tỷ
30Cam RanhCam Lân, Khánh Hòa171.9 ha1,236,380 m25,444 lô8,818 tỷ
31Phước TânBiên Hòa, Đồng Nai178,737 m2110,717 m2Biệt thự, nhà liền kề200 tỷ

Dự án căn hộ

Dự án Opal Boulevard

Tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard có vị trí giao thương chiến lược, nằm giữa Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, mang lại lợi thế kết nối độc đáo mà không dự án nào sánh được.
 • Vị trí: 18 Kha Vạn Cân, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ cao cấp
 • Diện tích:
  • Tổng diện tích đất toàn khu: 14,757.3 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 162,345 m²
 • Quy mô dự án: 2 tháp A & B, mỗi tháp cao 35 tầng, được phân chia thành A2 & A1 và B2 & B. Tổng cộng 1.446 sản phẩm
  • Tháp A1: 278 căn hộ và 7 TMDV
  • Tháp A2: 287 căn hộ và 1 TMDV
  • Tháp B1: 437 căn hộ và 8 TMDV
  • Tháp B2: 444 căn hộ và 6 TMDV

Dự án Gem Riverside

Gem Riverside tọa lạc bên mặt tiền đường song hành với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nắm giữ vị trí chiến lược đắc địa tại quận 2, giúp kết nối dễ dàng với các tuyến đường lớn huyết mạch vào thành phố, các quận khu vực phía Đông thành phố và một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…. Với vị trí chiến lược này, Gem Riverside hứa hẹn mang đến khoảng không gian sống xanh, cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm cuộc sống an cư dài lâu, đồng thời tạo cơ hội đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

 • Vị trí: Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ resort cao cấp
 • Diện tích:
  • Tổng diện tích đất toàn khu 6.7 ha
  • Diện tích sàn xây dựng: 379,467
  • Mật độ xây dựng khối đế: 31%
  • Mật độ xây dựng khối tháp: 24%
 • Quy mô dự án: 12 block, mỗi block cao 33-34 tầng. Tổng cộng 3.175 sản phẩm
  • 34 căn hộ duplex villa
  • 3045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN)
  • 96 căn hộ penthouse
 • Tiện ích dự án: 45+ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi resort, hồ bơi trên cao, sảnh lounge, bến tàu, công viên, vườn trên cao, sân tennis, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, siêu thị mini, nhà hàng, outdoor cinema, gym & spa, hair beauty salon, cafeteria, tiệm thuốc tây, nhà trẻ, khu vực đậu xe, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom…

Dự án Lux Garden

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 7, mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula, Luxgarden như một biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp tại Nam Sài Gòn. Từ Luxgarden, cư dân dễ dàng kết nối ngay đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu phức hợp Saigon Peninsula và Trung tâm Quận 1 chỉ trong vòng 5 – 10 phút.
Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí chiến lược, Luxgarden còn được thiết kế độc đáo với rất nhiều căn hộ sân vườn trên cao (sky garden) có view nhìn ra 2 mặt sông Sài Gòn để cư dân có thể tận hưởng không khí thoáng mát, trong lành mà ít có dự án nào có được.
 • Vị trí: 370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ cao cấp
 • Diện tíchTổng diện tích đất toàn khu: 9,121.2 m²
 • Diện tích sàn xây dựng: 59,309.7 m² – Mật độ xây dựng: 38% 2 block A & B, mỗi block cao 26 tầng
 • Quy mô dự án: Tổng cộng 500 sản phẩm:
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ
  • Căn hộ Duplex
 • Tiện ích dự án: 36+ tiện ích cao cấp: hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu vực đậu xe, siêu thị mini, phòng gym & spa, khu BBQ, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom,…

Dự án St. Moritz

Vị trí vàng, ngay mặt tiền tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn. Đại lộ Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất TP HCM, dài 12 km. Đây là tuyến đường kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, không kẹt xe hay ùn tắc giao thông.

 • Vị trí: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
 • Loại hình sản phẩm:  Khu căn hộ và văn phòng hạng sang
 • Tổng diện tích toàn khu: 2,400.6 m²
 • Diện tích sàn xây dựng: 18,012.91 m²
 • Quy mô dự án: Gồm 1 Block trong đó bao gồm shop house, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, duplex và officetel
 • Tiện ích dự án: 25+ tiện ích cao cấp (Hồ bơi, công viên Opal, siêu thị mini, phòng gym, café sân vườn, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, intercom,..)

Dự án Opal Garden

Tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất của đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Garden là dự án có kết nối giao thông đường bộ thuận lợi đi khắp nơi thông qua đại lộ hiện đại Phạm Văn Đồng: 10 -15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 5 phút đến trường Đại học Luật Tp.HCM, trường tiểu học Hiệp Bình Chánh, trường tiểu học Bình Triệu, siêu thị Coopmart, chợ Hiệp Bình Chánh, chợ Bình Triệu… 10 phút đến khu bán đảo Thanh Đa, làng du lịch Bình Quới, bến xe Miền Đông… 15 phút vào trung tâm thành phố (Q.1, Q. Bình Thạnh), Đại học Quốc gia Tp.HCM, siêu thị Metro An Phú, BigC An Phú, chợ Thủ Đức, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Hạnh Phúc, rạp chiếu phim CGV, Lotte, khu Thảo Điền…

 • Vị trí: Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ cao cấp
 • Tổng diện tích toàn khu: 8,219.8 m²
 • Diện tích sàn xây dựng: 53,623.4 m²
 • Mật độ xây dựng: 39.3%
 • Quy mô dự án: 4 Block A-B-C-D, mỗi Block cao 16 tầng; Tổng cộng gần 400 sản phẩm (bao gồm shop house, penthouse, duplex, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ).
 • Tiện ích dự án: 25 tiện ích cao cấp (Hồ bơi, công viên Opal, siêu thị mini, phòng gym, café sân vườn, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, intercom,..)

Dự án Opal Riverside

Opal Riversider có vị trí đắc địa, Bên sông Sài Gòn, liền kề Quận 2 & bán đảo Thanh Đa, Ngay đại lộ Phạm Văn Đồng, 10’ đến trung tâm Q.1, Q.2, 15′ đến sân bay Tân Sơn Nhất, Thuận tiện di chuyển bằng cano, du thuyền ra bến Bạch Đằng, Ngay vị trí đại cát đại lợi (đất bồi rất tốt trong thuyết phong thủy), Sát bên cầu kết nối Thủ Đức – Thanh Đa – Thảo Điền Q.2 trong tương lai

 • Vị trí: Đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ resort cao cấp
 • Diện tích khu đất: 20,096.50 m²
 • Diện tích sàn xây dựng: 68,502.7 m²
 • Mật độ xây dựng: 19,1%
 • Quy mô dự án:  2 tòa tháp, cao 19 tầng, 626 căn hộ
 • Tiện ích dự án: 35 tiện ích nội khu đẳng cấp như: công viên rộng 1 ha, bến du thuyền, hồ bơi, khu BBQ, vườn tĩnh tâm, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu thể thao đa năng, sảnh lounge đón khách, nhà trẻ…
 • Tiện ích xung quanh: Đại học Luật Tp.HCM, Đại học Quốc gia Tp.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, siêu thị Coopmart, siêu thị Metro An Phú, BigC An Phú, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Hạnh Phúc, rạp chiếu phim CGV…

Dự án LuxCity

Luxcity là một trong những dự án căn hộ tại Quận 7 được nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài quan tâm. Đặc biệt của dự án Luxcity là nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu tại Sài Gòn. Các giao dịch mua bán, cho thuê căn hộ tại khu Nam Sài Gòn vẫn luôn diễn ra rầm rộ do vị trí dự án quận 7 có giá trị đầu tư tốt, nhờ vậy mà thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến mua để định cư lâu dài. Mỗi mét vuông ở quận 7 đang gia tăng giá trị sinh lợi từng ngày, đây cũng là lợi thế cho chủ nhân sở hữu căn hộ Luxcity từ bây giờ.

 • Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ thương cao cấp
 • Diện tích khu đất:  7,480.60 m²
 • Diện tích sàn xây dựng: 39,706 m²
 • Mật độ xây dựng: 38.65%
 • Quy mô dự án: 2 tháp căn hộ với 432 sản phẩm và 1 block officetel với 92 sản phẩm
 • Tiện ích dự án:  Hồ bơi, vườn tĩnh tâm, khu BBQ, thác nước nhân tạo, phòng gym và yoga…
 • Tiện ích xung quanh: Hồ bơi, vườn tĩnh tâm, khu BBQ, thác nước nhân tạo, phòng gym và yoga…

Dự án Sunview Town

 • Vị trí:  Đường Gò Dưa, P. Tam Bình , Q. Thủ Đức, TPHCM
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ
 • Tổng diện tích đất toàn khu: 55.340 m²
 • Diện tích đất khuôn viên dự án dành cho xây dựng chung cư: 36.697m²
  • Đất xây dựng khu căn hộ: 8.358,57 m²
  • Đất giao thông, sân bãi, hạ tầng: 15.352,4 m²
  • Đất hành lang bảo vệ sông, cây xanh: 12.895,8 m²
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 146.991.17 m²
 • Quy mô dự án: 4 block cao 18 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1.603 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 46 – 101 m²

Dự án Phú Gia Hưng

Tọa lạc gần trung tâm Quận Gò Vấp, liền kề với khu dân cư hiện hữu, Phú Gia Hưng Apartment có một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và đầy đủ các tiện ích xung quanh: Tọa lạc gần trung tâm Quận Gò Vấp, Liền kề khu quy hoạch Sài Gòn Coop, Cách bệnh viện đa khoa Gò Vấp 500m, Cách trung tâm văn hóa Quận Gò Vấp 1km, Cách siêu thị Big C, siêu thị Coop Mart và nhà sách Văn Lang khoảng 1km, Cách nhà thiếu nhi Quận Gò Vấp 1,5km, Cách trường đại học Hồng Bàng 2km, Cách bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh 2km, Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km, Cách trung tâm Quận 1 khoảng 6km.

 • Vị trí: Phường 15 – Quận Gò Vấp – TP. HCM
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ
 • Tổng diện tích dự án:  4.533,1 m²
 • Diện tích đất xây dựng: 1. 414 m²
 • Mật độ xây dựng: 31%
 • Các công trình công cộng và cây xanh: 69%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 23.562,2 m²
 • Quy mô: 1 khối nhà cao 14 tầng + 1 tầng lửng + 1 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 1 khối nhà cao 14 tầng + 1 tầng

Dự án Sunview 1, 2

 • Vị trí: P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Loại hình sản phẩmKhu căn hộ
 • Chủ đầu tư:Công Ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
 • Quy mô công trình:Tổng diện tích 16.000 m², gồm 02 block 15 tầng (1 trệt, 1 lửng, 14 lầu và 1 hầm) với 448 căn hộ (Loại A: 88m² , B: 73m², C: 71m² )
 • Vốn đầu tư:450 tỉ đồngMật độ xây dựng:30%
 • Tổng DT sàn xây dựng:47.768 m2 – DT xây dựng: 2.764 m2

Dự án Opal Skyline

Liền kề Đại lộ Bình Dương, tuyến đường huyết mạch kết nối Bình Dương với TP. HCM, Khu căn hộ Opal Skyline được đánh giá là viên ngọc mới của Thành phố Thuận An, thừa hưởng trọn vẹn nhiều giá trị vàng từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ đến hàng loạt tiện ích công cộng đồng bộ xung quanh.

Kiêu hãnh, sang trọng và tinh tế, Opal Skyline là tuyệt tác được kiến tạo hoàn mỹ, đẳng cấp đến từng chi tiết, được xem là biểu tượng mới của thành phố Thuận An.

 • Vị trí:  Đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương.
 • Loại hình sản phẩm: Khu căn hộ cao cấp
 • Diện tích: Tổng diện tích đất toàn khu: 10,204.4 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 163,623.69 m²
 • Quy mô dự án: 2 tháp A & B, mỗi tháp cao 35 tầng . Tổng cộng 1,585 sản phẩm
  • 466 căn 1 phòng ngủ
  • 939 căn 2 phòng ngủ
  • 156 căn 3 phòng ngủ
  • 24 căn thương mại dịch vụ

Dự án khu đô thị

Dự án GoldHill

Thị trấn Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo ,Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền.

Với vị trí kế cận thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào TP.HCM, thị trấn Trảng Bom có nhiều dự án lớn đi qua địa bàn như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường Quốc lộ 1A tránh thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành..… Đó là những lợi thế hạ tầng để Trảng Bom phát triển công nghiệp và dịch vụ.

 • Vị trí:  Trảng Bom, Đồng Nai
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền sổ đỏ
 • Tổng diện tích dự án:  27.1 ha
 • Đất ở: 14.6 ha
 • Quy mô dự án:  126.4 nền
 • Tổng mức đầu tư: 465.723 tỷ

Dự án Gem Sky World

Liên thông đường Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành và các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51…

Dự án Gem Sky Word đang được chủ đầu tư gấp rút thi công triển khai tại Long Thành, Đồng Nai
Dự án Gem Sky Word đang được chủ đầu tư gấp rút thi công triển khai tại Long Thành, Đồng Nai
 • Vị trí: Xã Long Đức, H. Long Thành, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư:  Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
 • Tổng diện tích đất toàn khu: 92.2 ha
 • Pháp lý dự án: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyết định phê duyệt chi tiết 1/500. Sổ hồng riêng từng sản phẩm.
 • Cơ cấu sử dụng đất: Khoảng 50.5% là đất ở, còn lại 49.5% là đất công viên cây xanh, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân

Dự án hợp tác phát triển

STTTên dự ánVị tríDiện tích đấtQuy mô dự án
1Topaz GardenTân Phú, TP.HCM1,915.8 m2416 căn
2Topaz CityQuận 8, TP.HCM20,434.6 m26 tháp, 26-22-18 tầng, 1,462 căn
3Saigon SkyviewQuận 8, TP. HCM4,000 m2245 căn
4Saigonres Nguyễn XíBình Thạnh, TP. HCM11,446 m22 tháp, 20 tầng, 749 căn
54S Linh ĐôngThủ Đức, TP. HCM29,000 m21,116 căn
6Đạt Gia ResidenceThủ Đức, TP. HCM27,823 m2646 căn
7Golden WestThanh Xuân, Hà Nội8,777 m2816 căn
8Mỹ Sơn TowerThanh Xuân, Hà Nội5,039 m2350 căn
9Hoàng Văn ThụHoàng Mai, Hà Nội21,023 m21,350 căn
10Five StarThanh Xuân, Hà Nội12,530 m21,200 căn
11Green CityĐiện Ngọc, Quảng Nam101,544 m2387 nền đất
12Hateco 6Nam Từ Liêm, Hà Nội34,812 m23 tháp, 25 tầng, 1,320 căn
13Hải Phát PlazaNam Từ Liêm, Hà Nội335,889 m2804 căn, 59 căn liền kề, biệt thự
14360 Giải PhóngThanh Xuân, Hà Nội31,872 m21,782 căn, 104 nền và biệt thự
15ParagonCầu Giấy, Hà Nội8,200 m2504 căn
16Nghĩa ĐôBắc Từ Liêm, Hà Nội81,500 m21,338 căn, 57 nền đất
17Hanoi HomelandLong Biên, Hà Nội17,101 m21,224 căn
18Trần Thủ ĐộHoàng Mai, Hà Nội16,455 m2966 căn
19Khu Dân Cư Tuyên SơnHải Châu, Đà Nẵng18,904 m2160 nền đất
20Khu Đô Thị Xanh Dragon City ParkLinh Chiểu, Đà Nẵng102,985 m2708 nền đất
21Khu Phố Chợ Điện Ngọc Giai Đoạn 2Điện Bàn, Quảng Nam23,095 m2208 nền đất
22Khu Dân Cư Bàu MặcLinh Chiểu, Đà Nẵng28,951 m2280 nền đất
23KDC Hòa Khánh và KĐT Xanh Bàu Tràm LakesiteLinh Chiểu, Đà Nẵng115,642 m2910 nền đất
24Khu Đô Thị Ven Sông TắcNha Trang, Khánh Hòa30,940 m2161 nền đất
25Khu Đô Thị Hoàng LongPhước Long, Nha Trang, Khánh Hòa23,750 m2250 nền đất
26Khu Đô Thị Mới Nam Sông CáiDuyên Khánh, Khánh Hòa63,000 m2500 nền đất
27Green TownBình Tân, TP. HCM33,705 m21,082 căn
28Khu Dân Cư Phường Tam HiệpBiên Hòa, Đồng Nai6,712 m275 căn
29AdecQuận 7, TP.HCM81,585 m21,080 căn
30Saigon AvenueThủ Đức, TP.HCM24,220 m21,711 căn
31Sunshine AvenueQuận 8, TP.HCM7,493 m2639 căn
32Saigon GatewayThủ Đức, TP.HCM14,389 m2926 căn
33Khu Dân Cư Đô Thị Yên ThanhUông Bí, Quảng Ninh275,600 m2716 nền đất

Qua bài viết trên, giúp ta thấy được quá trình khởi nghiệp và phát triển của Tập đoàn Đất Xanh, chủ đầu tư bất động sản lớn thứ 7 Việt Nam tính theo vốn hóa, và là nhà phân phối bất động sản số 1 Việt Nam với hơn 30% thị phần. Từ một doanh nghiệp “nhỏ bé” với vốn chỉ 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên trong vòng 18 năm đã không ngừng vươn lên và phát triển vượt bậc trở thành Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất 2020, Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020. Hy vọng 2021, chủ đầu tư Đất Xanh Group sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công mới, không chỉ đưa tên tuổi Đất Xanh và cả Việt Nam vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Nhận thông báo
guest

0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
error: Bản quyền thuộc Adautu.com