Nguyễn Ngọc Huyền My – Em gái Cường đô la giàu có cỡ nào?

Nguyễn Ngọc Huyền My là một doanh nhân người Việt sinh ngày 08/11/1983 tại Gia Lai, là em gái Cường đô la (doanh nhân Nguyễn Quốc Cường). Bà là con gái của bà trùm bất động sản Nguyễn Thị Như Loan – bà chủ Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

Nguyễn Ngọc Huyền My (giữa) cùng chồng là doanh nhân Lầu Đức Duy
Nguyễn Ngọc Huyền My (giữa) cùng chồng là doanh nhân Lầu Đức Duy

Khác với người anh trai nổi tiếng và khá “ồn ào” trước truyền thông, Nguyễn Ngọc Huyền My, em gái út của Cường Đô La lại khá “kín tiếng” về chuyện đời tư, công việc. Cô được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi kinh doanh và đang sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Dù không giữ chức vụ chủ chốt tại CTCP Quốc Cường Gia Lai, nhưng bà lại là nhân vật rất quan trọng của Tập đoàn, và được coi như “cánh tay phải” của bà Nguyễn Thị Như Loan.

Nguyễn Ngọc Huyền My sinh năm 1983, từng đi du học tại Mỹ, em gái Cường Đô La là cố vấn quan trọng cho bà Như Loan trong những vấn đề lớn và bà là cổ đông lớn thứ 2 tại công ty. Hiện tại, Nguyễn Ngọc Huyền My nắm giữ 39.384.970 cổ phiếu, tương đương 14,3%  cổ phần của Quốc Cường Gia Lai, trong khi đó người anh trai nổi tiếng của cô chỉ chiếm 0,2% tổng số vốn.

Với mức cổ phiếu khủng, số tài sản của Huyền My tại Quốc Cường Gia Lai gấp 73 lần anh trai mình. Không chỉ vậy, với tài năng kinh doanh của mình, Nguyễn Ngọc Huyền My từng lọt Top 10 doanh nhân 8x giàu nhất năm 2015 và hiện nay là Top 200 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bà Nguyễn Ngọc Huyền My là em gái Cường đô la, con gái bà trùm bất động sản Nguyễn Thị Như Loan
Bà Nguyễn Ngọc Huyền My là em gái Cường đô la, con gái bà trùm bất động sản Nguyễn Thị Như Loan

Hiện nay, bà My là Giám đốc Công ty TNHH Thế Như và Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Quốc Cường Gia Lai tại tỉnh Gia Lai.

Trong khi người anh trai ở tuối tứ tuần mới kết hôn cùng ca sĩ, người mẫu Đàm Thu Trang, thì bà Huyền My đã sớm yên bề gia thất cùng doanh nhân người Hoa Lầu Đức Duy (sinh năm 1980).

Được biết, phu quân của bà My là doanh nhân người Việt gốc Hoa Lầu Đức Duy hiện là Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ Đại Nam. Hiện tại, cơ cấu cổ đông doanh nghiệp này gồm ông Lầu Đức Duy (50%) và bà Nguyễn Ngọc Huyền My (50%).

Được biết, đây là công ty nổi danh trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú tại Sài Gòn với việc nắm trong tay hàng loạt khách sạn hạng sang ở trung tâm Quận 1 như Khách sạn Lavender (47-49-51 Lê Anh Xuân), Lavender Boutique (200-212 Lý Tự Trọng), Amena Apartment (24 Lê Thánh Tông), Khách sạn Lavender Central (208-210 Lê Thánh Tôn)…

Đại gia đình Cường đô la dịp Tết Tân Sửu 2021
Đại gia đình Cường đô la dịp Tết Tân Sửu 2021

Xem thêm:

Em gái Cường đô la – Chủ nợ của Quốc Cường Gia Lai

Không những thế, hai vợ chồng doanh nhân họ Lầu trong nhiều năm cho Quốc Cường Gia Lai vay đến gần nghìn tỷ đồng, đặc biệt trong đó có những khoản tiền vay không lãi suất.

Đơn cử trong năm 2017, ông Lầu Đức Duy và vợ cho Quốc Cường Gia Lai vay với số tiền lần lượt là 81,5 tỷ đồng và 144 tỷ đồng, không lãi suất. Còn trên Báo cáo Tài chính bán niên 2019, hai ông bà cho Quốc Cường Gia Lai vay tổng cộng 523,3 tỷ đồng.

Vợ chồng em gái Cường đô la, doanh nhân Lầu Đức Duy - Nguyễn Ngọc Huyền My tại sự kiện của Quốc Cường Gia Lai
Vợ chồng em gái Cường đô la, doanh nhân Lầu Đức Duy – Nguyễn Ngọc Huyền My tại sự kiện của Quốc Cường Gia Lai

Tiểu sử Nguyễn Ngọc Huyền My

  • Họ tên: Nguyễn Ngọc Huyền My
  • Sinh ngày: 08/11/1983
  • Địa chỉ: 37 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Gia đình:

Chức vụ đang nắm giữ

  • Cổ đông lớn Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai
  • Giám đốc Công ty TNHH Thế Như
  • Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Quốc Cường Gia Lai tại tỉnh Gia Lai
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Nhận thông báo
guest

0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
error: Bản quyền thuộc Adautu.com